khóa học online cách kiếm ti��n từ Affiliate

dt bphone bkav
 • Giới thiệu khóa học

 • Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing đang là xu hướng trên thế giới và tại Việt Nam.
  Không cần phải có sản phẩm, Không cần phải biết về CNTT, Bạn hoàn toàn có thể...
 •  
  khóa học kiếm tiền online Affiliate
   Dành cho các đối tượng
 • CEO: hiểu rõ cách thức vận hành của Unica Affiliate, bạn sẽ biết cách tích hợp Affiliate cho website bán hàng của mình, cách xây dưng chương trình, chính sách affiliate.
 • SEOer / Blogger: muốn tối ưu thu nhập, chuyển đổi traffic thành money
 • Nhân viên văn phòng: muốn tạo thêm thu nhập thứ 2 từ Internet.
 • Trainer: muốn tăng số lượng học viên tham dự các khoá học của mình
 • Marketer: muốn tìm ra khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập nhờ chia sẻ kiến thức online

khóa học kiếm tiền online Affiliate

 1. Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo nhiều nguồn thu nhập cho những ai đang kinh doanh online.
 2. Affiliate là gì?  Affiliate Marketing hay còn được gọi là "tiếp thị liên kết" là mô hình kiếm tiền online bằng cách đi quảng bá / chia sẻ sản phẩm của người khác để có được tiền hoa hồng.

 3. "Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối Internet + Một chút kỹ năng về Content Marketing bạn đã có thể làm mọi thứ trên mạng, thậm chí tạo được dòng tiền thu nhập thụ động lâu dài".
 4. Unica là hệ thống e-learning với nhiều khoá học chất lượng, đội ngũ giảng viên uy tín
 5. Đã có hơn 10.000 người đã đã đăng ký Unica Affiliate, hàng nghìn người đã có thu nhập trên 1 triệu mỗi tháng.
Là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu kiếm tiền online và học hỏi kiến thức phát triển bản thân.

 1.  


  Xem khóa học

  Mua khóa học
khóa học online cách kiếm tiền từ Affiliate Ebay, Amazon,.. thì các chợ này sẽ bán cho bạn, các affiliate sẽ giới thiệu khách cho bạn, và bạn có thể tự chạy quảng cáo. Thương hiệu, danh sách khách hàng ... tất tạo 1 website riêng hoặc 1 gian hàng trên eBay, Amazon,..Khi bạn mở gian hàng trên cả là của bạn. Mô hình Drop Shipping​6. Affiliate MarketingĐây là một cách kiếm tiền chuyển đơn hàng cho khách hàng. Với mô hình hinh doanh Drop-shipping, bạn chỉ cần chịu trách nhiệm đóng với sản phẩm với thông tin liên hệ của bạn trên bao bì và vận online có tên là tiếp thị liên kết hay cộng tác viên. Với hình thức này, bạn không Khi có đơn hàng, bạn sẽ chuyển nó cho một nhà bán buôn / đại lý mà bạn cộng tác. Họ cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và mô hình kinh doanh trong đó các nhà bán lẻ (bạn) không giữ hàng trong kho của mình. website dành cho mobile). ==> Tham khảo trên website: www.SMS.vn5. DROPSHIPINGLà 1 quảng bá cho họ. Bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của Nhiều bạn đã có thu nhập tới vài trăm triệu đồng mới tháng chỉ với 1 wapsite bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền này tương đối cao, có thể lên tới 50%, 80%, mobile được xem là cách đơn giản nhất, nhưng lại đem lại hiệu quả doanh thu lớn. đó cùng làm.4. Mobile Charging với WAP / SMS / APPTại Việt Nam, kiếm tiền trên thậm chí 100%.Đây là một trong những cách kiếm tiền online được rất nhiều internet website. Nếu bạn không thể tự mình sáng tạo ra các video thì có thể kết hợp với ai marketer ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập bền vững của nó. Tương lai của ngành SEO tốt. Tuy nhiên, hạn chế là việc sản xuất video không dễ dàng như viết bài trên khóa học online cách kiếm tiền từ Affiliate

Nhận xét